Thanh toán

THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

1. Giao hàng

Chúng tôi luôn mong muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu của bạn, và sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm giảm thiểu mọi chi phí phát sinh để mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi đánh giá cao sự chia sẻ của bạn đối với một phần phí giao hàng/cước vận chuyển mà chúng tôi phải trả cho đối tác là các đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận.

 Phí giao hàng tại TPHCM

- Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng có giá trị từ 500.000 VNĐ trong TPHCM.

- Đơn hàng có giá trị dưới 500.000 VNĐ, bạn vui lòng chia sẻ một phần phí giao hàng với chúng tôi, chỉ 20.000 VNĐ/đơn hàng.

 Cước vận chuyển tới các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Đối với các địa chỉ giao hàng còn lại trên toàn quốc, chúng tôi sẽ chuyển hàng qua bưu điện tới địa chỉ của bạn. Cước vận chuyển được áp dụng như sau:

- Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng có giá trị từ 1.500.000 VNĐ trở lên.

- Đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 – dưới 1.500.000 VNĐ, bạn vui lòng chia sẻ 50% cước vận chuyển nhanh với chúng tôi, giá cước cụ thể phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của bạn, miễn phí cước vận chuyển thường.

- Đơn hàng có giá trị dưới 1.000.000 VNĐ, bạn vui lòng thanh toán 100% cước vận chuyển nhanh, miễn phí cước vận chuyển thường.

Thời gian giao hàng

Chúng tôi luôn nỗ lực để giao hàng cho bạn sớm nhất có thể, nhưng không muộn hơn thời gian cam kết dưới đây:

- Đối với các quận Bình Thạnh, Q1, Q3 và khu vực lân cận trong bán kính 1km, chúng tôi cam kết giao hàng trong ngày đối với các đơn hàng đặt mua trước 8 giờ sáng, cam kết giao hàng vào sáng hôm sau đối với các đơn hàng đặt sau 8 giờ sáng của ngày hôm trước.

- Đối với các quận, huyện khác của TPHCM, chúng tôi cam kết giao hàng trong 24 giờ.

- Đối với các tỉnh thành khác trên toàn quốc, chúng tôi cam kết giao hàng trong khoảng từ 48 đến 72 giờ, tùy thuộc địa chỉ giao hàng.

Thông báo chưa nhận hàng

Nếu sau thời gian cam kết nêu trên mà bạn vẫn chưa nhận được hàng, vui lòng thông báo ngay với chúng tôi để chúng tôi kiểm tra đơn hàng của bạn với đơn vị giao nhận nhằm đảm bảo chuyển hàng tới tay bạn sớm nhất.

2. Thanh toán

* Đối với các địa chỉ nhận hàng thuộc TPHCM, bạn có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau:

- Thanh toán khi nhận hàng (COD): bạn chỉ phải trả tiền cho đơn hàng của bạn khi đã nhận hàng.

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: chuyển 100% giá trị đơn hàng vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi (cộng thêm phí giao hàng/cước vận chuyển, nếu được áp dụng cho đơn hàng). Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay tới địa chỉ của bạn.

* Đối với các địa chỉ nhận hàng thuộc các tỉnh thành khác trên toàn quốc, vui lòng chuyển 100% giá trị đơn hàng vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi (cộng thêm phí giao hàng/cước vận chuyển, nếu được áp dụng cho đơn hàng). Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay tới địa chỉ của bạn.

Thông tin tài khoản ngân hàng:

Số tài khoản: 0531002546196

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh Bình Thạnh, TPHCM

(Vietcombank Bình Thạnh)                                                      

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Xuyến

Cảm ơn bạn đã chọn mua hàng tại GIAYCONGSO.COM.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

Giầy Công Sở NGUYỄN GIA
Số 76A Đường số 36, Phường Linh Đông,
Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 08.3.72.060.72 /
Hotline: 0916.00.91.96
Email:
giaynguyengia@yahoo.com.vn
Website:
www.giaycongso.com

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!