Chính sách đổi hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

1. Đổi hàng theo yêu cầu

Chúng tôi luôn tự tin rằng bạn sẽ hài lòng khi mua hàng tại GIAYCONGSO.COM. Tuy nhiên, nếu bạn không hoàn toàn hài lòng vì bất kỳ lý do nào (như lỡ chọn không đúng size), chúng tôi sẵn sàng đổi cho bạn sản phẩm khác với điều kiện sản phẩm bạn muốn đổi sang phải là hàng có sẵn tại GIAYCONGSO.COM. Nếu giá sản phẩm bạn mua ban đầu thấp hơn giá sản phẩm bạn muốn đổi sang, bạn phải bù khoản chênh lệch tương ứng. Nếu giá sản phẩm bạn mua ban đầu cao hơn giá sản phẩm bạn muốn đổi, khoản chênh lệch sẽ tự động được giữ lại vào tài khoản của bạn tại GIAYCONGSO.COM. (Bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại GIAYCONGSO.COM để thực hiện chức năng này). Khoản tiền được giữ lại trong tài khoản của bạn có thể sử dụng cho lần mua tiếp theo của bạn tại GIAYCONGSO.COM, nhưng bạn không được rút tiền mặt.

Khi đổi hàng, hãy gửi cho chúng tôi sản phẩm ở tình trạng còn nguyên vẹn 100%, bao gồm cả bao gói sản phẩm, trong thời hạn 02 ngày kể từ ngày bạn nhận được hàng. Phí vận chuyển/giao hàng cho việc đổi hàng nếu có (bao gồm phí gửi trả hàng mua ban đầu và phí vận chuyển hàng đổi) do người mua tự trả. Mọi sản phẩm không còn nguyên vẹn đều không được chấp nhận đổi. Khi nhận lại hàng mà phát hiện không còn nguyên vẹn, chúng tôi sẽ thông báo và trả lại hàng cho người mua (cước vận chuyển phát sinh nếu có do người mua trả).

Lưu ý khi thử giầy

Bạn nên mang thử giầy trên bề mặt thảm (hoặc bề mặt sạch khác), vì nếu đôi giầy không vừa vặn với bạn và bạn muốn đổi size khác, thì chúng tôi chỉ chấp nhận đổi đối với sản phẩm còn nguyên vẹn 100% như ban đầu, kể cả hộp đựng giầy, vì hộp giầy được coi là một phần của sản phẩm.

Mỗi sản phẩm chỉ được đổi theo yêu cầu 01 lần duy nhất trong thời hạn 02 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu quá thời hạn này, hàng sẽ không được chấp nhận đổi.

2. Đổi hàng do sản phẩm lỗi

Sản phẩm bị coi là hàng lỗi nếu người mua nhận hàng trong tình trạng bị hư hỏng, hoặc có lỗi của nhà sản xuất được phát hiện trong 02 ngày kể từ ngày nhận hàng (bao gồm các lỗi hở keo, sút chỉ, bong đế). Xin lưu ý, các sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị rách do quá trình sử dụng không được coi là lỗi của nhà sản xuất. Nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do hàng lỗi thì bạn đồng ý rằng chúng tôi chỉ có thể đổi cho bạn cùng loại sản phẩm và cùng size, tùy thuộc vào sự có sẵn của sản phẩm. Nếu không còn hàng, chúng tôi sẽ sửa lỗi đối với sản phẩm bị lỗi. Trường hợp không thể sửa lỗi, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% giá trị sản phẩm mà bạn đã thanh toán cho chúng tôi khi mua hàng.

Đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, người mua không phải trả cước vận chuyển phát sinh nếu có. Tuy nhiên, người mua tạm thanh toán trước cước gửi hàng bị cho là có lỗi nếu có, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng hàng và hoàn trả cước gửi hàng cho người mua nếu hàng được xác định là do lỗi của nhà sản xuất. Nếu hàng được xác định là không phải do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi sẽ thông báo và trả lại hàng cho người mua (cước vận chuyển phát sinh nếu có do người mua trả).

Chúng tôi khuyến khích người mua mang trực tiếp hàng cần đổi tới cửa hàng.

Hàng cần đổi xin gửi hoặc mang trực tiếp tới địa chỉ:

Giầy Công Sở NGUYỄN GIA
Số 76A Đường số 36, Phường Linh Đông,
Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 08.3.72.060.72 /
Hotline: 0916.00.91.96
Email:
giaynguyengia@yahoo.com.vn
Website:
www.giaycongso.com

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!