Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU

 

Giầy Công Sở NGUYỄN GIA (www.giaycongso.com) ra đời nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của bạn, mang tới cho bạn vẻ dịu dàng, quyến rũ nhưng không kém phần thanh lịch nơi công sở.

Từ nghiên cứu thị trường...

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy sản phẩm giầy dép công sở hiện có trên thị trường chưa đáp ứng được hết nhu cầu của chị em nơi công sở. Thực tế là với tiến bộ của khoa học kỹ thuật và công nghệ, nhiều hãng giầy của Việt Nam đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao với độ bền đáng tin cậy. Tuy nhiên, về mẫu mã chưa được phong phú, chưa được chị em công sở yêu thích. Trong khi đó, hàng Trung Quốc, Đài Loan, .... tràn ngập thị trường với nhiều mẫu mã đa dạng và được chị em ưa chuộng, nhưng chất lượng kém. Để có được sản phẩm ưng ý cả về hình thức và chất lượng, không it chị em đã phải cắt giảm nhiều khoản chi tiêu để có được khoản tiền lớn mua các sản phẩm nhập ngoại chất lượng cao từ Mỹ và các nước tiên tiến khác.

...tới sản phẩm chất lượng cao, thiết kế sang trọng, giá cả hợp lý

Trong bối cảnh đó, Giầy Công Sở NGUYỄN GIA ra đời với mong muốn mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý, phù hợp với đa phần chị em công sở. Chúng tôi thường xuyên nghiên cứu và cho ra đời các mẫu mã mới với chất lượng đặt lên hàng đầu. Sự động viên và ý kiến đóng góp của bạn sẽ là động lực thúc đẩy để chúng tôi luôn có được các sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu cao nhất của bạn.

...và đã có sản phẩm dành cho chân “siêu Tấm”

Đặc biệt, hiểu được nhu cầu thiết yếu của các chị em sở hữu đôi chân “siêu Tấm”, những người rất khó để lựa chọn được cho mình một đôi giầy vừa chân, ưng ý về mẫu mã. Giầy Công Sở NGUYỄN GIA đã cho ra đời giầy size nhỏ (size 34, thậm chí 33) để phục vụ các bạn. Đến với Giầy Công Sở NGUYỄN GIA, các bạn không còn phải đối mặt với sự thờ ơ của các chủ shop giầy, cũng không còn mất quá nhiều thời gian để lựa chọn mà vẫn không thể tìm được một đôi giầy vừa size. Mời bạn tham khảo chi tiết tại trang “Sản phẩm đặc biệt” trên website GIAYCONGSO.COM của chúng tôi. Bây giờ thì bạn có thể “quẳng gánh lo đi và vui sống” với Giầy Công Sở NGUYỄN GIA rồi nhé, xin chúc mừng bạn!

Giầy Công Sở NGUYỄN GIA luôn mong muốn thỏa mãn tối đa nhu cầu của bạn và luôn từng bước nỗ lực để thực hiện mục tiêu này. Vì vậy, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để chia sẻ những góp ý, nhận xét của bạn để chúng tôi phục vụ bạn được tốt hơn.

Giầy Công Sở NGUYỄN GIA
Số 76A Đường số 36, Phường Linh Đông,
Quận Thủ Đức, TP.HCM.
Điện thoại: 08.3.72.060.72 /
Hotline: 0916.00.91.96
Email:
giaynguyengia@yahoo.com.vn
Website:
www.giaycongso.com

Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi!